Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ

Cung cấp và lắp đặt máy lạnh sỉ và lẻ TP HCM

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH cung cấp máy lạnh của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như: PANASONIC, DAIKIN, TOSHIBA, MITSUBISHI, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, SHARP, CARRIER...GIÁ TỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG
BÁN MÁY LẠNH TẠI TPHCM 

Với niềm tự hào là đại lý chính thức của nhiều hãng điện lạnh lớn như PANASONIC, DAIKIN, TOSHIBA, SUMIKURA, LG, MIDEA và là kênh phân phối thân thiết cho các cửa hàng, đại lý ở các tỉnh miền Đông (Biên Hòa, Long Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu,...), miền Tây (Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre,...), miền Trung (Đắk Nông, Đà Nẵng, Lâm Đồng,...), Công ty TNHH Nguyễn Thành Danh cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tuy đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ, lắp đặt máy lạnh dân dụng và chuyên nghiệp, nhưng Công ty chúng tôi vẫn đang không ngừng học hỏi, đào tạo và nâng cao tay nghề hàng ngày để có thể đáp ứng kịp theo sự phát triển của công nghệ điện lạnh hiện đại.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi công, lắp đặt của nhà sản xuất là những gì mà Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách khi mua sắm tại đây.

Bên cạnh đó, mua hàng tại trang maylanhgiasi.vn, Quý khách đang nhận được giá của đại lý, giá sỉ với cam kết tốt nhất thị trường. Quý khách chỉ cần 3 - 5 phút để xác nhận đơn hàng và 30 - 60 phút để nhân viên của chúng tôi vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

"Sự tin cậy và tín nhiệm của Quý Khách Hàng là mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi”

Với Công ty TNHH Nguyễn Thành Danh: Chi Phí Tối Thiểu - Lợi Ích Tối Đa !

Hotline tư vấn/chăm sóc khách hàng: 0938 286 428 - 08.38338128