Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 1

 

Ở TPHCM bây giờ họ chuộng máy lạnh lắm. Hầu như gia đình nào cũng có, thậm chí nhiều gia đình còn có tới mấy cái. Mỗi phòng sở hữu một chiếc máy lạnh. Với cái nắng nóng quanh năm của Sài Gòn, kể cả mùa mưa cũng vẫn nóng thì có lẽ dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 1… là một điều rất nên làm.

dịch vụ lắp đặt máy lạnh quân 1

Lắp đặt máy lạnh quận 1

 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH CHUYÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 1

 

1. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 1 CÙNG VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI

 • Dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín, chất lượng – nhanh chóng do trung tâm Điện Lạnh Nguyễn Thành Danh sẽ giúp bạn làm được điều đó chỉ trong 30p. Với chi phí cực kỳ rẻ.
 • Bạn cần biết! Tùy vào mục đích sử dụng mà công suất cần thiết để máy lạnh có thể hoạt động tốt nhất cũng khác nhau. Như bạn lắp đặt cho gia đình hay trong quán café, nhà hàng, khách sạn… với diện tích phòng là bao nhiêu? Có nhiều người sử dụng không? Là những câu hỏi bạn phải trả lời trước khi tiến hành lắp đặt máy lạnh
 • Trước khi tự mình đi đến những siêu thị điện máy để mua sắm một chiếc máy lạnh. Bạn nên tìm hiểu thậy kỹ về những điều trên. Không nên tùy tiện mua mà không có sự tư vấn của các chuyên viên trong ngành
 • Nếu các bạn cảm thấy thật sự khó khăn chúng tôi sẽ cung cấp máy lạnh chính hãng mà bạn yêu cầu. Hoặc có thể tư vấn cho bạn những điều cần thiết để bạn tự đi chọn lựa máy cho phù hợp.
 • Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 1 thì đây cũng là một cơ hội, một thuận lợi cho chúng tôi vì trung tâm  Điện Lạnh Đình Nhật chuyên lắp đặt máy lạnh quận 1 uy tín – chuyên nghiệp. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

2.  PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY NGUYỄN THÀNH DANH

 • Tốc độ: Thời gian là vàng, cần phải trân trọng từng phút giây. Chúng tôi đã làm là phải nhanh để tạo niềm tin cho khách hàng. Chỉ trong 30p. Ai cũng thích sự nhanh nhẹn hết, chẳng ai muốn phải chờ đợi cả.
 • Chất lượng: Đảm bảo mục tiêu an toàn, hiệu quả. Lắp đặt máy lạnh nhanh là dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm chứ không phải là làm ẩu, cẩu thả. Bảo hành lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng cũng phần nào đánh giá được chất lượng.
 • Uy tín: Chúng tôi làm việc với đam mê, hết mình vì chất lượng của dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại quận 1 để khách hàng cảm thấy hài lòng. Lúc đó tự nhiên sẽ hình thành lên chữ tín. Chúng tôi đã duy trì nó suốt 8 năm nay.
 • Trung thực: Cần lắm đức tính này vì nếu gian lận đồng nghĩa với việc tự cầm dao giết mình. Đây là cái tâm chúng tôi luôn hướng tới. Không hề có những mánh khóe, lừa đảo khách hàng. Nếu không chắc chắn chúng tôi đã không thể tồn tại được đến ngày hôm nay.

MÁY LẠNH TẠI QUẬN 1

 

3. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP

 1. Khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh
 2. Đo chuẩn diện tích phòng
 3. Tư vấn lắp đặt máy lạnh về công suất, vị trí phù hợp
 4. Lắp đặt dàn lạnh (bên trong)
 5. Lắp đặt dàn nóng (bên ngoài)
 6. Kết nối ống dẫn ga giữa 2 dàn nóng – lạnh
 7. Kết nối điện nguồn
 8. Cho máy hoạt động để kiểm tra
 9. Chăm sóc khách hàng

Hãy gọi ngay cho Điện lạnh Nguyễn Thành Danh. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho nhu cầu lắp đặt máy lạnh quận 1 đến một cách tận tình và chi tiết nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ chúng tôi có thể gọi lại cho bạn ngay.

Lắp đặt máy lạnh tại nhà


 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: 0938286428 (Mr Điệp)

MST/ GP ĐKKD số 0310363275 cấp ngày 05 tháng 10 năm 2010