Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM

Công ty TNHH Nguyễn Thành Danh chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh, điều hòa uy tín, chất lượng tại TPHCM cho các hộ gia đình và cơ quan.

Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên chất lượng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào, bất cứ khu vực TPHCM. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi Hotline: 0938 286 428 - 0908 009 892, sau 30p chúng tôi sẽ có mặt và lắp đặt máy lạnh tại nhà cho bạn.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH cung cấp máy lạnh của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như: PANASONIC, DAIKIN, TOSHIBA, MITSUBISHI, SANYO, HITACHI, LG, SAMSUNG, SHARP, CARRIER...Với giá tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại TPHCM

Máy lạnh GREE

 

 

Máy lạnh daikin giá rẻ

Máy lạnh DAIKIN

 

 

Máy lạnh Mitsubishi giá rẻ

Máy lạnh MITSUBISHI

 

Máy lạnh Electrolux giá rẻ

Máy lạnh Electrolux

 

 

 

Máy lạnh Panasonic giá rẻ

Máy lạnh Panasonic

 

 

Máy lạnh Sam Sung giá rẻ

Máy lạnh Sam Sung

 

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại TPHCM

Tuy đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ, dịch vụ lắp đặt điều hòa máy lạnh dân dụng và chuyên nghiệp tại TPHCM, nhưng Công ty chúng tôi vẫn đang không ngừng học hỏi, đào tạo và nâng cao tay nghề hàng ngày để có thể đáp ứng kịp theo sự phát triển của công nghệ điện lạnh hiện đại.

Chất lượng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tốt nhất, thời gian nhanh nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi công, lắp đặt của nhà sản xuất là những gì mà Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách khi mua sắm tại đây.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà

Lắp đặt máy lạnh (tháo lắp di dời máy lạnh) đến khoảng 40% vấn đề của dịch vụ lắp đặt điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật dịch vụ lắp đặt kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, dò ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

Khi máy lạnh được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của lắp đặt.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại TPHCM của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ dịch vụ lắp đặt điều hòa chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.


 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: 0938286428 (Mr Điệp)

MST/ GP ĐKKD số 0310363275 cấp ngày 05 tháng 10 năm 2010