Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Máy lạnh Aqua xuất hiện trên thị trường chưa quá lâu nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội mà những sản phẩm máy lạnh Aqua khiến không ít người dùng Việt..
Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng,..
Máy lạnh được sử dụng với mục đích xua tan cái nóng oi bức, vừa giúp làm sạch không khí giúp bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy..
Tính năng hoạt động siêu êm được trang bị trên rất nhiều máy lạnh hiện nay. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều chưa hiểu rõ về hoạt động và công dụng..
Vậy thực tế thì máy lạnh tiết kiệm điện Inverter có thể tiết điện được bao nhiêu so với máy lạnh thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Hãng máy lạnh Daikin từ lâu đã trở thành thương hiệu máy lạnh nổi tiếng với chất lượng, mẫu mã, tiết kiệm điện và giá thành cạnh tranh, sau đây là 4..
Máy lạnh Midea từ lâu là hãng máy lạnh được nhiều người dùng Việt Nam biết đến và nổi bật với nhiều tính năng đem đến sự tiện lợi cho người dùng..
Các hãng sản xuất máy lạnh thi nhau ra mắt, quảng cáo các dòng máy lạnh đời mới với nhiều công nghệ làm người dùng phân vân không biết lựa chọn dòng máy..