Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Chia sẻ cách sử dụng máy lạnh không bị khô da

Máy lạnh được sử dụng với mục đích xua tan cái nóng oi bức, vừa giúp làm sạch không khí giúp bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy lạnh không đúng cách có thể gây ra tình trạng khô da. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách giúp cho da bạn không bị khô khi ngồi máy lạnh thường xuyên nhé.

Chia sẻ cách sử dụng máy lạnh không bị khô da
Chia sẻ cách sử dụng máy lạnh không bị khô da

Cài đặt nhiệt độ thích hợp

Do thói quen hay đặt nhiệt độ máy lạnh ở mức thấp để nhanh chóng xua tan cái nóng nực. Thật ra, bạn chỉ nên cài đặt máy lạnh ở nhiệt độ từ 25 – 29 oC là thích hợp. Đối với một số dòng máy lạnh tiên tiến như: máy lạnh Panasonic, máy lạnh Midea,.. còn có chức năng làm mát hoặc giữ ẩm giúp cho nhiệt độ phòng lạnh vừa phải, tránh được tình trạng mấy nước do ngồi máy lạnh lâu. Condotel Hòn Tre Nha Trang

Chia sẻ cách sử dụng máy lạnh không bị khô da
Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp

Uống nước thường xuyên

Thời gian ngồi máy lạnh càng lâu, tình trạng mất nước của cơ thể càng nhiều, bạn nên thường xuyên uống nước để cung cấp lại lượng nước đã mất, giúp cho làn da luôn căng tràn sức sống.

Luôn nghỉ trưa

Nghỉ trưa là khoảng thời gian giúp cho cơ thể hồi sức và tái tạo da. Vậy nên tốt nhất, mỗi bữa trưa bạn nên nghỉ trưa tầm 15 phút.

Vận động thường xuyên

Ngồi quá lâu cũng là một nguyên nhân khiến cơ thể suy yếu, tuần hoàn máu không ổn định, bạn không nên ngồi quá lâu trong phòng máy lạnh, tốt hơn bạn nên thường xuyên đứng dậy, vận động nhẹ giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da được khỏe mạnh.

Cung cấp độ ẩm cho phòng

Bạn có thể đặt thêm một chậu nước nhỏ hoặc một máy phun sương nhằm duy trì độ ẩm của làn da khi ở trong phòng có máy lạnh. Để cho bàn làm việc hoặc phòng ngủ trở nên tươi mới bạn có thể để một vài chậu cây nhỏ vừa tạo độ ẩm vừa giúp ích nhiều cho làn da của bạn.

Chia sẻ cách sử dụng máy lạnh không bị khô da

Khi sử dụng máy lạnh, hãy lưu ý làm theo những cách chia sẻ trên để giữ sự trẻ trung, đàn hồi cho làn da của bạn nhé. Quý khách có những chia sẻ khác để giúp cho da không bị khô hãy cmt bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi nhé.

Tin tức khác: Máy lạnh - Tính năng vận hành siêu êm và tác dụng

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

HOTLINE: 0938286428

Website: maylanhgiasi.vn/.