Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Công nghệ Urusara sự đột phá trong dòng Daikin máy lạnh

Nếu các bạn đã nghe nói đến công nghệ Inverter một sự đột phá trong các dòng máy lạnh tiết kiệm điện với khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% và dần trở thành chuẩn mực của các dòng máy lạnh. Tuy nhiên, có một xu hướng mới trong các dòng máy lạnh cao cấp đang dần lên ngôi đó là công nghệ sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 trong đó nổi bật nhất ở các dòng Daikin máy lạnh.

daikin máy lạnh - công nghệ urasara
Công nghệ Urasara 7

 

Môi chất lạnh thế hơi mới R32 thân thiện môi trường

Hãng máy lạnh nổi tiếng Daikin với những dòng máy lạnh từ những dòng máy lạnh tầm trung đến cao cấp đều được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao. Là công ty đi đầu trong việc phát triển đưa chất lạnh R32 vào công nghệ sản xuất máy lạnh. Môi chất lạnh R32 không chỉ giúp cho máy điều hòa không khí hoạt động tiết kiệm điện hơn hẳn mà còn góp phần đáng kể trong việc giảm thiểu tác động khí thải nhà kính.

Vừa có khả năng tiết kiệm điện giúp cho người sử dụng có thể an tâm sử dụng, vừa đóng góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường. Công nghệ Urusara 7 sẽ trở thành một xu hướng mới, một chuẩn mực mới cho các dòng máy lạnh hay thậm chí là thay thế cho công nghệ Inverter đang rất nổi tiếng hiện nay.

Bằng việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ, Urasara 7 cung cấp tính năng khử ẩm mà bạn chưa tình trải nghiệm trên các dòng máy lạnh trước đây. Với chức năng này người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu vì có thể điều chỉnh một cách thoải mái sao cho phù hợp với người dùng nhất.

Với chỉ số tiết kiệm điện trên các dòng máy lạnh Daikin sử dụng công nghệ Urusaru 7 đạt từ 6.29 đến 7.04 (cao nhất hiện nay), là công nghệ tiết kiệm điện tối ưu nhất trong các dòng máy lạnh.

Giờ đây bạn có thể dễ dàng hòa mình vào kỷ nguyên mát lạnh trong xanh mới cùng với công nghệ Urasara 7 sử dụng môi chất lạnh R32 của Daikin máy lạnh hàng đầu thế giới.

 

>>Mua máy lạnh chính hãng Daikin ở đâu?

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

HOTLINE: 0938286428