Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Máy Lạnh Quận 1

Máy lạnh quận 1 – Quận 1 được xem là một trung tâm thành phố có mật độ dân số đông, nhiệt độ trung bình tại Quận 1 được đánh giá là khá cao. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại Quận 1 rất cao từ nhà riêng, chung cư, nhà hàng, quán cafe,.. đều được trang bị máy lạnh để làm mát và cũng nhằm phục vụ nhu cầu của người nước ngoài do không chịu được nhiệt độ ở Việt Nam.

Máy lạnh Quận 1
Máy lạnh Quận 1

Vậy mua máy lạnh quận 1 ở đâu giá rẻ?

Công ty TNHH Nguyễn Thành Danh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, hiểu rõ và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu về loại máy lạnh cũng như công suất và giá tiền phù hợp với khách hàng. Là một công ty chuyên cung cấp nên rất đa dạng về sản phẩm từ những thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như:  Panasonic, DAIKIN, Toshiba, AQUA, Funiki, Midea, LG,... Cùng nhiều loại máy lạnh từ máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần.

máy lạnh quận 1 - Máy lạnh giá sỉ

 

Tọa lạc tại Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh rất gần trung tâm thành phố, khách hàng dễ dàng đi lại và tham quan những dòng sản phẩm tại cửa hàng, hoặc chỉ cần một cuộc điện thoại sản phẩm sẽ đến tận tay khách hàng, được lắp ráp với chi phí thấp nhất, thời gian bảo hành lâu, giá rẻ.

Quý khách có thể xem thêm thông tin những dòng máy lạnh mới nhất tại cửa hàng hoặc xem tại website maylanhgiasi.vn.

 

Mọi thông tin về sản phẩm và đặt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Địa chỉ:  611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0938286428 - (028) 38338128 - 38337880 – 38338082