Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Một số dòng máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ tại maylanhgiasi

Sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn mua một chiếc máy lạnh. Công nghệ được đánh giá có khả năng tiết kiệm điện nhất hiện nay là công nghệ Inverter với hệ thông máy biến tần nén có khả năng tiết kiệm lên đến 60% so với các dòng máy lạnh khác. Hôm nay, hãy cùng maylanhgiasi.vn tìm hiểu một số dòng máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ được bán tại Cửa hàng Máy lạnh Nguyễn Thành Danh.

 

Công nghệ Inverter là gì?

Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter là: Khi bật máy lạnh Inverter, mô tơ sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ tăng dần tốc độ lên đến hết tải. Sau khi đã làm lạnh đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn nhờ đó có thể tiết kiệm đáng kể nguồn điện mà còn giúp cho nhiệt độ luôn ổn định.

 

Máy lạnh LG ENP Inverter

Máy lạnh thuộc một hãng thương hiệu nổi tiếng, luôn luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm của mình nhưng vẫn giữ giá thành ở mức phù hợp với túi tiền của khách hàng. Máy lạnh LG ENP có công suất 1 ngựa (1HP), được sản xuất tại Việt Nam, thời gian bảo hành lên đến 1 năm bởi LG Việt Nam, khả năng tiết kiệm điện lên tới 60%. Giá thành của dòng máy lạnh này chỉ 6.600.000 VNĐ.

máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ

>>Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lạnh tại TP.HCM

Máy lạnh Sanyo AQUA KCRV9WJ

Cũng là một thương hiệu máy lạnh nổi tiếng. Máy lạnh Sanyo AQUA KCRV9WJ là một dòng máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ vì được bán với giá chỉ 6.700.000 VNĐ, thời gian bảo hành lên đến 2 năm.  Máy lạnh này có công suất 1 HP phù hợp cho những căn phòng có kích thước nhỏ, tốc độ làm lạnh nhanh, hoạt động êm, cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác.

máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ

 

Máy lạnh Midea MSM-10CRDN1

Là một sản phẩm thuộc dòng máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ. Máy lạnh Midea MSM-10CRDN1 là máy lạnh 1 chiều, sử dụng tối ưu cho phòng có diện tích từ 12 đến 16m2, khả năng tiết kiệm được nhiều chuyên gia đánh giá cao, giá thành được bán tại Cửa hàng Máy lạnh Nguyễn Thành Danh chỉ với 6.750.000 VNĐ.

máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ

Máy lạnh Casper IC-09TL11

Được bán với giá 7.100.000 VNĐ với thời gian bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Dòng máy lạnh giá rẻ tiết kiệm điện này nổi bật với chế độ đồ chờ 0.5W với khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%, khả năng chống ồn cao, và nhiều công nghệ tiên tiến khác đảm bảo mang đến cho người dùng không khí trong lành, nhiệt độ phù hợp, giá thành cực kì phải chăng.

Sau đây là một số dòng máy lạnh tiết kiệm điện giá rẻ được bán tại Cửa hàng Máy Lạnh Nguyễn Thành Danh. Quý khách có nhu cầu có thể xem chi tiết tại web: maylanhgiasi.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: 0938286428 (Mr Điệp)