Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Tìm hiểu công nghệ mới trên máy lạnh Toshiba Inverter 2017

Máy lạnh Toshiba là dòng sản phẩm tiên tiến nay đã được tích hợp thêm công nghệ Inverter mới nhất năm 2017 nhằm mạng lại không gian thoải mái và bầu không khí trong lành bảo vệ sức khoẻ con người. Hôm nay hãy cùng maylanhgiasi.vn tìm hiểu về công nghệ  mới trên máy lạnh Toshiba Inverter nhé. Vinhomes Gallery

máy lạnh toshiba inverter - máy lạnh giá sỉ

 

Công nghệ máy lạnh Toshiba Inverter 2017, cho tốc độ làm lạnh nhanh hơn 20%

Máy lạnh Toshiba Inverter 2017 có khả năng làm lạnh nhanh tức thì cho người sử dụng, nhờ vào cánh quạt xiên thiết kế kiểu dáng mới với đường kính quạt được tăng 13%, chính vì vậy lượng gió được đẩy ra xa hơn và mạnh hơn.

Khả năng đảo gió lên đến 72%, chỉ cần mở máy lạnh Toshiba chức năng Swing đảo gió sẽ toả xuống trực tiếp không gian phòng đem lại cảm giác dẽ chịu ngay tức khắc cho người dùng. Không chỉ vậy máy lạnh Toshiba còn có khả nnăg điều tự do 6 hướng gió, sẽ được thổi tới mọi góc cạnh của căn phòng, mọi nơi sẽ được làm mát toàn diện hơn. Biệt thự Dương Nội

máy lạnh toshiba inverter 2017 - máy lạnh giá sỉ

Công nghệ máy lạnh Toshiba Inverter 2017, làm sạch không khí với công nghệ lọc IAQ

Được trang bị một hệ thống lưới lọc hiện đại có thể lọc sạch không khí lên đến 98%, khử sạch mùi hôi mốc trong không khí đem lại bầu không khí trong lành như ngoài thiên nhiên cho người sử dụng Anland Premium

Công nghệ lọc IAQ tiên tiến được dùng trong máy lạnh Toshiba Inverter 2017 sử dụng những tinh thể bạc và kháng khuẩn Enzyme mang đến bảo vệ sức khoẻ tốt nhất cho người dùng.

Máy lạnh Toshiba Inverter 2017, tiết kiệm điện lên đến 50%

Sử dụng công nghệ Inverter với khả năng tiết kiệm điện cao, khả năng vận hành êm ái hơn, bảo vệ 1 giấc ngủ thật sâu cho người dùng. Tốc độ làm lạnh nhanh giải toả được cơn nóng.

 

Với công nghệ Inverter tiên tiến, Máy lạnh Toshiba đem đến cho người dùng những trải nghiệm thư giãn tốt nhất với những công nghệ mới nhất, tiết kiệm điện cùng mẫu mã đẹp, sang trọng.

Sao không nhanh tay đặt ngay một chiếc máy lạnh Toshiba tại maylanhgiasi.vn để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2018.

>> Top 5 máy lạnh giá tốt nên mua năm 2018