Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Top 5 máy lạnh giá tốt nên mua năm 2018

Bạn muốn mua một chiếc máy lạnh trong năm 2018? Bạn không biết lựa chọn loại máy lạnh phù hợp với căn phòng nhưng lại tiết kiệm điện.

Công ty TNHH Nguyễn Thành Danh với nhiều dòng máy lạnh thuộc các thương hiệu và mức giá khác nhau, chât lượng cao cấp, tiên tiến, kiểu dáng sang trọng, tích hợp các công nghệ hiện đại được nhiều khách hàng đánh giá cao.

top 5 máy lạnh nên mua
Top 5 máy lạnh giá tốt nên mua tại Cửa hàng Máy lạnh Nguyễn Thành Danh

Cách chọn máy lạnh phù hợp cho căn phòng của bạn?

Đầu tiên, bạn phải xét đến thể tích căn phòng bạn mà lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp như: chọn máy lạnh 1 ngựa (HP) cho căn phòng có dung tích 35 – 40m3, 1.5 ngựa (HP) cho căn phòng có dung tích 45 – 60m3,... Tiếp đó, bạn lựa chọn thương hiệu máy lạnh uy tín cùng các công nghệ kèm theo của từng dòng máy lạnh. Đa phần máy lạnh tiên tiến ngày nay đều sử dụng công nghệ Inverter có khả năng tiếp kiệm điện cao, cùng khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. 

Sau đây là top 5 máy lạnh giá tốt nên mua tại cửa hàng máy lạnh Nguyễn Thành Danh.

Máy lạnh LG V10ENP Inverter

Giá của dòng máy lạnh này chỉ 6.600.000 VNĐ. Công suất 1 ngựa (1 HP), Xuất xứ: Thái Lan, Thời gian bảo hành 1 năm bởi LG Việt Nam. Máy lạnh này phù hợp cho căn phòng có thể tích 35 – 40m3. Là dòng máy lạnh của LG với nhiều tính năng tiên tiến như: tự động làm sạch, tiết kiệm điện đến 60%, làm lạnh nhanh, cánh quạt đảo gió,..

top 5 máy lạnh nên mua - máy lạnh LG

Máy lạnh DAIKIN FTNE25MV1V Gas R410

Chiếc máy lạnh này được bán với giá chỉ 7.200.000 VNĐ, Công suất 1 ngựa (1HP), Xuất xứ Thái Lan, bảo hành 1 năm cho thiết bị và 4 năm cho máy nén, sử dụng cho căn phòng có dung tích 35 – 40m3. Thương hiệu DAIKIN nổi tiếng nổi tiếng với công nghệ tiết kiệm điện, khả năng làm lạnh nhanh, độ bền cao,..

Máy lạnh Samsung AR12MCF

Giá bán tại maylanhgiasi.vn là 7.500.000 VNĐ, với công suất 1.5 HP, xuất xứ Thái Lan, bảo hành 2 năm tại Samsung Việt Nam, sử dụng cho căn phòng có thể tích 40 – 60m3. Thiết kế tam diện với công nghệ Powerful Cooling  có khả năng làm mát nhanh, độ bền cao, kháng khuẩn tốt,..

Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter GH10VA

Giá thành chỉ 9.400.000 VNĐ, công suất 1HP, thời gian bảo hành 2 năm, sản xuất tại Thái Lan, phù hợp cho căn phòng có diện tích 12 – 15m2 hay 40 – 45 m3. Một sản phẩm nổi bật của Mitsubishi với thiết kế độc đáo tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi, máy hoạt động êm ái, cùng hệ thống làm lạnh và làm sạch không khí, cùng công nghệ tiết kiệm điện được người dùng đánh giá cao.

top 5 máy lạnh nên mua - máy lạnh mitsubishi

Máy lạnh Panasonic VU9SKH-8 Inverter

Giá bán của dòng máy lạnh 13.300.000 VNĐ, công suất 1HP, 1 màn cho dàn lạnh 7 năm cho máy nén, xuất xứ malaysia, dùng cho phòng có thể tích 35 – 40m3. Máy lạnh mang thương hiệu Panasonic với công nghệ Inverter tiết kiệm điện lên tới 65%, hệ thống lọc khí nanoe-G, hoạt động siêu êm, chế độ làm lạnh nhanh,...

top 5 máy lạnh nên mua - máy lạnh giá sỉ

Tùy theo chất lượng và giá thành các bạn có thể lựa chọn dòng máy lạnh phù hợp. Hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng máy lạnh giá sỉ tại cửa hàng Máy lạnh Nguyễn Thành Danh.