Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Tư vấn chọn mua máy lạnh giá rẻ cho phòng khách

 Ngày nay, điều hòa nhiệt độ đang trở thành một vật dung khá phổ biến và cần thiết với mỗi gia đình trong thời tiết ngày càng nóng bức và khó chịu. Tuy nhiên, để lựa chọn được chiếc điều hòa phù hợp nhu cầu sử dụng và không gian căn phòng là một vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm. Hôm nay, Điện máy Nguyễn Thành Danh xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua máy lạnh giá rẻ cho phòng khách của gia đình mình. Hãy cùng nhau xem những nội dung chính sau.

 

1. Chọn công suất điều hòa

 

Một trong những điểm mấu chốt trong việc lựa chọn một chiếc máy lạnh giá rẻ phù hợp cho căn phòng khách của gia đình mình đó chính là chọn công suất máy phù hợp với diện tích căn phòng để có hiệu năng tốt nhất và tiết kiệm nhất. Nếu như chúng ta chọn chiếc máy lạnh có công suất bé và lắp trong căn phòng có diện tich quá lớn thì sẽ vừa làm giảm khả năng làm mát vừa gây hao tổn tuổi thọ của máy. Ngược lại, nếu như chúng ta lắp một chiếc máy lạnh có công suất lớn trong một căn phòng bé thì lại gây lãng phí chi phí máy không cần thiết.

 

 

Sau đây, Điện Máy Nguyễn Thành Danh xin được giới thiệu với các bạn cách chọn công suất máy theo diện tích phòng :
 

+ Nếu diện tích phòng dưới 15m2: Lựa chọn máy có công suất 9000 BTU.

+ Nếu diện tích phòng khách từ 15m2 đến 20m2: Chọn máy có công suất 12.000 BTU.

+ Nếu diện tích phòng khách từ 20m2 đến 30m2: Chọn mua máy có công suất 18.0000 BTU.

+ Nếu diện tích phòng khách từ 30m2 đến 40m2: Lựa chọn máy lạnh có công suất 24.000 BTU.


2. Chọn loại điều hòa 

 

Hiện nay, Điện máy Nguyễn Thành Danh đang phân phối cả 2 dòng điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Bạn nên chọn theo khu vực sống của mình:

+ Đối với các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung: do khí hậu có mùa nóng và mùa lạnh phân biệt rõ rệt nên gia đình mình cũng nên lựa chọn máy lạnh có chức năng cả làm nóng và làm lạnh để ngoài làm lạnh cho mùa nóng còn có thể sưởi ấm căn phòng khi mùa đông đến.

 

Nên chọn mua điều hòa 2 chiều để có thể cả làm lạnh và sưởi ấm
 

+ Máy lạnh giá rẻ 2 chiều phù hợp với khu vực Miền Nam: do khí hậu chỉ có mùa nóng và mua mưa nên gia đình mình nên lựa chọn điều hòa một chiều để làm lạnh trong trong mua nóng.

Thời tiết nóng nên chọn điều hòa một chiều lạnh

 

3. Chọn hãng điều hòa uy tín
 

Khi đã chọn công suất và loại điều hòa phù hợp thì gia đình mình nên lưu ý tiếp đến hãng sản xuất, nên chọn mua những hãng máy lạnh uy tín và có từ lâu đời như Mitsubishi, Daikin, Panasonic, LG,... việc này giúp chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt và hoạt động hiệu quả trong khoảng tiền dự định mua của gia đình mình.

Bạn nên lựa chọn điều hòa Mitsubishi với giá hợp lý và chất lượng tốt trong tầm tiền

 

4. Khả năng tiết kiệm điện năng

 

Một yếu tố cũng khá quan trọng trong quá trình chọn mua máy lạnh giá rẻ cho phòng khách của gia đình mình đấy chính là khả năng tiết kiệm điện. Với những gia đình sử dụng phòng khách liên tục trong thời gian >6h thì mình nên chọn loại máy lạnh inverter giá rẻ để phát huy được hết hiệu năng và khả năng tiết kiệm điện của điều hòa giúp tiết kiệm chi phí điện cho chính ra đình mình.

 

 Nên sử dụng điều hòa inverter nếu dùng liên tục >6h

 

Ngược lại, những gia đình ít sử dụng máy lạnh cũng như dùng liên tục ít hơn 5h, hoặc dùng ngắt quãng thì nên chọn mua loại máy lạnh giá rẻ thường để tiết kiệm được giá thành khi mua máy cũng vì chênh lệch giá giữa máy lạnh inverter và máy lạnh thường là khá cao. Ngài ra, máy lạnh inverter nếu thời gian sử dụng liên tục dưới 6h thì không phát huy được hết khả năng của tiết kiệm năng lượng như trong thiết kế.

Nên chọn mua điều hòa thường nếu thời gian sử dụng liên tục <6h

 

Với những thông tin trên, Điện Máy Nguyễn Thành Danh hy vọng quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm điều hòa nhiệt độ phù hợp với căn phòng khách của mình và có hiệu năng sử dụng tốt nhất. 


CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: 0938286428 (Mr Điệp)

MST/ GP ĐKKD số 0310363275 cấp ngày 05 tháng 10 năm 2010