Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Vì sao máy lạnh Inverter giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng ?

Máy lạnh inverter có khả năng làm lạnh nhanh chóng và dễ dàng làm không gian trở nên thoải mái trước khi nhân viên và khách hàng đến. Bên cạnh đó máy lạnh inverter có thể hút ẩm không khí và loại bỏ độ ẩm trong phòng mang lại cảm giác thoải mái chỉ trong vòng tối đa 30 phút.

máy lạnh inverrter

 

Máy lạnh Inverter là gì?

 

Máy lạnh inverter

 

Máy lạnh Inverter là máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường. Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter là: Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Nhờ thế, hệ thống sẽ tiêu tốn ít điện năng khi khởi động. Tiếp theo, khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ yêu cầu, mô tơ máy sẽ quay chậm lại, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng. Chính điều này tạo nên sự khác biệt của máy lạnh Inverter và máy lạnh thường, vì máy lạnh thường khi đạt được nhiệt độ lý tưởng sẽ tắt động cơ, sau đó sẽ khởi động lại từ đầu nếu muốn làm lạnh tiếp tục.

=>> Tham khảo thêm: Có nên mua máy lạnh giá rẻ inverter?

 

Tại sao máy lạnh inverter giá rẻ lại tiết kiệm hơn

 

Hệ thống máy lạnh inverter giá rẻ tiêu thụ ít điện hơn và nhanh chóng bù lại mức chênh lệch chi phí ban đầu. Điều này dẫn đến tổng chi phí cuối cùng thấp hơn.
Máy lạnh inverter có thể điều chỉnh công suất làm lạnh theo mức tải nên giúp cho việc tiêu thụ điện năng ít hơn. Để đối phó với dao động tải thì máy lạnh thường sẽ bật tắt liên tục trong quá trình hoạt động trong khi máy lạnh inverter sẽ cung cấp công suất làm lạnh tối ưu theo mức tải, nghĩa là cung cấp công suất làm lạnh tối thiểu ở mức tiêu thụ điện tối thiểu, do đó tổng điện năng tiêu thụ có thể giảm trong quá trình làm lạnh. Cũng giống như việc chạy xe hơi trong thành phố khi kẹt xe và gắp đèn đỏ với chạy xe hơi trên đường cao tốc. Việc liên tục dừng và chạy tiêu hao năng lượng và hiệu suất nhiên liệu kém hơn việc lái xe liên tục không bị ngắt quãng.

 

máy lạnh inverter

 

Tại sao máy lạnh giá rẻ inverter mang lại sự thoải mái hơn?

 

Máy lạnh giá rẻ inverter phản ứng khi có sự thay đổi tải và  do đó không gây ra những điều chỉnh nhiệt độ đáng kể nên nhiệt độ cài đặt được duy trì. Còn các máy không sử dụng công nghệ inverter phải bật và tắt liên tục khi có biến động tải nên dẫn đến dao động nhiệt lớn.

máy lạnh inverter

Giản đồ minh họa hoạt động làm lạnh

 

Mua máy lạnh giá rẻ inverter của hãng nào?

 

Nếu bạn là người sử dụng máy lạnh giá rẻ Inverter sẽ không thể không biết đến máy lạnh Daikin inverter, đây là dòng sản phẩm chiếm được phần lớn sự ưa thích từ khách hàng, bởi độ bền cực tốt, lại có nhiều tính năng rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều khách hàng khi đi mua máy lạnh thường hay thắc mắc ở chỗ cùng một loại công suất nhưng máy lạnh Daikin inveter giá cả lại cao hơn các hãng khác, điều này là hiển nhiên bởi máy lạnh Daikin inverter như máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV Inverter Gas 32  là thiết bị có tính năng tiết kiệm điện cao, nhờ áp dụng công nghệ mang tính kỹ thuật cao này sử dụng máy lạnh bạn sẽ không lo bị tốn điện nữa.

=> Xem thêm: Một số dòng máy lạnh giá rẻ Inverter tiết kiệm điện tại Điện máy Nguyễn Thành Danh

 


 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: 0938286428 (Mr Điệp)

MST/ GP ĐKKD số 0310363275 cấp ngày 05 tháng 10 năm 2010