Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Máy lạnh - Tính năng vận hành siêu êm và tác dụng

Tính năng hoạt động siêu êm được trang bị trên rất nhiều máy lạnh hiện nay. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều chưa hiểu rõ về hoạt động và công dụng của tính năng này. Hãy cùng maylanhgiasi tìm hiểu về tính năng này nhé  The Lotus Center Tây Hồ

máy lạnh vận hành êm
Máy lạnh - Tính năng vận hành siêu êm và tác dụng

 

Khái niệm: Tính năng hoạt động siêu êm của máy lạnh là gì?

Hoạt động siêu êm hay còn gọi là vận hành siêu êm là một chế độ có khả năng điều chỉnh tốc độ của động cơ xuống mức thấp nhất để giảm gây tiếng ồn khi máy lạnh hoạt động. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn nút Quite trên remote. Sunshine Golden River

Tác dụng của tính năng hoạt động siêu êm

Khi máy lạnh vận hành ở chế độ siêu êm, máy lạnh sẽ thổi ra luồng khí nhẹ nhàng, dễ chịu, hoạt động êm ái, mang đến không gian yên tĩnh tuyệt đối cho không gian phòng. Đây là tính năng mà các dòng máy lạnh thông thường không có, người dùng thường phải đối mặt với tiếng ồn của động cơ, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ.

Tính năng hoạt động siêu êm đảm bỏa làm lạnh hiệu quả và mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng. Nhờ tính năng này mà cả gia đình bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với không gian yên tính, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày hoạt động.

Nhiều bà mẹ rất thích tính năng này vì giúp bảo vệ  giấc ngủ ngon của em bé, bé sẽ không bị đánh thức hay giật mình lúc nửa đêm bởi tiếng hoạt động của động cơ.

Một số dòng máy lạnh có tính năng hoạt động siêu em

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh hoạt động được tích hợp trên rất nhiều mẫu máy lạnh mang thương hiệu nổi tiếng như: máy lạnh panasonic, máy lạnh auqa, máy lạnh sharp,..

Với những thông tin trên hi vọng giúp quý khách có thể lựa chọn được dòng máy lạnh phù hợp cho gia đình mình.

==================

Xem thêm: máy lạnh tiết kiệm điện Inverter khác gì so với máy lạnh thông thường?

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

HOTLINE: 0938286428

Website: maylanhgiasi.vn

Zalo
facebook