Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức

Những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Midea

Máy lạnh Midea nổi tiếng với dòng sản phẩm điện máy dân dụng như: máy lạnh, máy giặt rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công nghệ nổi bật trên máy lạnh Midea nhé.

Sweet Dreams

Tính năng này mang đến cho bạn giấc ngủ ngon với khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ cơ thể bạn. Khi bạn bắt đầu ngủ nhiệt độ sẽ tăng chậm, sau đó khi bạn đã đi vào giấc ngủ máy sẽ tiếp tục tăng nhiệt độ ổn định tạo cho bạn một giấc ngủ sâu mà không bị lạnh hoặc nóng.

những công nghệ nổi bật trên máy lạnh midea
Máy lạnh Midea

Follow me

Với tính năng Follow me, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh hướng gió tự động theo remote, hoặc khi người dùng cầm remote giúp bạn luôn có được cảm giác mát mẻ dù ở bất kì vị trí nào trong phòng.

Super Cool

Chỉ cần một phím bấm, tính năng này sẽ điều khiển tốc độ quạt hoạt động một cách cao nhất để tạo ra những làn gió mát liên tục, giảm nhiệt độ phòng xuống 17 độ.

Favourite Cool

Máy lạnh Midea sẽ tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích của bạn đã cài đặt trước đó, giúp bạn không phải cài đặt lại từ đầu, tiết kiệm thời gian, tiện lợi.

những công nghệ nổi bật trên máy lạnh midea

Tự động làm sạch

Với máy lạnh Media, dàn bay hơi và lá nhôm được làm sạch và khô một cách tự động giúp máy lạnh luôn trong tình trạng thông thoáng nhằm đảm bảo bạn luôn luộn được hít thở không khó trong lành, sạch sẽ, đồng thời gia tăng tuổi thỏ của máy lạnh.

Ở trên là một số công nghệ vượt bậc trên máy lạnh Midea mà chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu, ngoài ra còn nhiều tính năng nổi bật mà hãng Midea liên tục cập nhật. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở những bài viết khác nhé.

----------------------

Xem thêm: những tiêu chuẩn cần lưu ý khi mua máy lạnh

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH NGUYỄN THÀNH DANH

Chuyên cung cấp máy lạnh chính hãng với giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 611/14B Điện Biên Phủ, Phường 01, Quận 3, TP HCM

HOTLINE: 0938286428

Zalo
facebook